QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC

DCUniform - Quy mô xưởng sản xuất may đồng phục DCUniform
DCUniform – Quy mô xưởng sản xuất may đồng phục DCUniform

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC DCUNIFORM

Trải qua nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực may gia công, sản xuất đồng phục, Công ty TNHH MAY ĐỒNG PHỤC DCUNIFORM đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu đồng phục DCUniform trong thị trường đồng phục tại Tp.HCM.

DCUniform tự hào được chọn làm nhà cung cấp đồng phục chính cho các đối tác lớn như: Lazada, Go-Viet, Tiki, Viettel, FPT, ASUS, Honda, Yanmar…

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, DCUniform được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất trong ngành may mặc, chiếm được lòng tin của khách hàng.

Với định hướng sản xuất ra các mặt hàng đồng phục may mặc mang tầm quốc tế, DCUniform đã đầu tư hơn 6 tỷ đồng cho các xưởng may để áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, mua sắm các trang thiết bị tối tân bao gồm:

– 50 máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

– Sử dụng 30 máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều loại vải dày, mỏng khác nhau, có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biến với độ dài như ý.

Hay các thiết bị máy móc hiện đại khác như: máy thùa khuyết, máy khuy nút hoặc máy chuyên dùng khác.

Năng lực sản xuất mỗi tháng 20.000 bộ đồng phục đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các Công ty, nhà máy, trường học hay xuất khẩu…

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường. Công ty đã không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến lợi ích và sự hài lòng cho Quý khách hàng.

May Đồng Phục DCUniform Trân Trọng!